search icon
english english

ABLE ACADEMY CÙNG ELITE FITNESS: TUẦN LỄ EVENT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 8/3 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Ngày đăng: 2021-03-18 13:41:49  -  Lượt xem: 400

ABLE Academy đã tổ chức thành công event nhân ngày Quốc tế phụ nữ nhằm tri ân cũng như gửi lời cám ơn tới các chị em – Những đoá hoa của gia đình.

Để tổ chức thành công sự kiên trên, không thể không kể đến tới sự hỗ trợ lớn của các đối tác

  • Elite Fitness
  • Bệnh viện đa khoa MEDLATEC
  • The M Beauty & spa
  • Salon Hải Bún

Chân thành cám ơn đối tác Elite Fitness Nguyễn Chí Thanh đã hỗ trợ địa điểm để ABLE Academy có cơ hội mang lại nhiều hơn nữa những giá trị hữu ích cho mỗi khách hàng cũng như các đối tác đã luôn hỗ trợ và cùng đồng hành cùng ABLE trong tuần lễ sự kiện HAPPY WOMEN’S DAY của chúng tôi.

Không phải là những lý thuyết sáo rỗng, những lời hô hào trên cửa miệng, ABLE Academy luôn ghi nhận tất cả sự tin tưởng của các học viên đã tạo nguồn động lực phấn đấu. Ban lãnh đạo và các thành viên trong ngôi nhà ABLE chân thành và biết ơn tất cả mọi người và tập trung vào những điều tạo ra giá trị. 

Cùng nhìn lại những khoảnh tuyệt vời và những phần quà chất lượng dành cho quý khách hàng

-----------

???? Đặc biệt, tất cả các học viên tới test trình độ, tham khảo các khoá học Pronunciation tại ABLE Academy trong 2 tháng 03 - 04/2021 đều sẽ nhận được #ƯU_ĐÃI HỌC PHÍ GIẢM 50%.

___________________________

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:

• Fanpage:

https://www.facebook.com/ableacademy88

• Hotline: 096 355 8088

• Địa chỉ: Tầng 2 – số 7 ngõ Chùa Nền, Đường Láng, Hà Nội.

#ABLE #Ableenglishtips #Ableman #giao_tiếp_tiếng_Anh #Ableacademy #trungtamtienganh #tienganhdilam #enablesuccess #business #businessenglish #debate #english #tienganhkinhdoanh #tienganhgiaotiep #tienganhnguoidilam #interactivestudy #tienganhthuongmai #prounciation #khoahocphatam

 

Các bài viết khác:

icon đăng ký