search icon
english english

Dạy Tiếng Anh giao tiếp tại nhà TP.HCM

Ngày đăng: 2021-08-09 16:07:25  -  Lượt xem: 338

1. Tại sao nên chọn trung tâm ABLE Academy để học tiếng Anh giao tiếp tại nhà - TPHCM?

ABLE Academy là trung tâm Anh ngữ tiên phong trong việc chuẩn hóa đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, ABLE Academy luôn lấy học viên làm trung tâm, chú trọng chất lượng giáo trình và hiệu quả truyền tải kiến thức trong từng buổi học.

Sự đổi mới phương pháp dạy học, giúp học viên thay đổi tư duy học tập, chủ động tiếp cận và làm chủ ngoại ngữ mà không mang tâm lí tự ti, lo sợ. Từ đó, phát triển toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh cùng các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, có cái nhìn cụ thể hơn về ngành - nghề. 

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh trực tiếp tại trung tâm, ABLE Academy còn nhận dạy kèm tiếng Anh giao tiếp trực tuyến để phục vụ nhu cầu học tập của học viên với chất lượng 100% không thay đổi.

Học viên nổi bật tại ABLE có rất nhiều bạn hiện đang là nhân sự lâu năm và ưu tú tại các doanh nghiệp lớn như Viettel, VinGroup, Massan..

Các đối tác lớn mà ABLE đảm nhận đào tạo Anh ngữ nội bộ như: bệnh viện đa khoa Medlatec, Tonkin Media, Unipro Vietnam.... đều đã và đang là những doanh nghiệp học viên lâu năm của ABLE Academy.

  • Đội ngũ gia sư tại ABLE Academy

Đội ngũ gia sư tại ABLE đều tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có chuyên môn cao trong việc giảng dạy. Hơn thế, gia sư ABLE còn dày dặn kinh nghiệm làm việc tại các công ty nước ngoài, sẵn sàng hướng dẫn và tư vấn Ngành - Nghề cho học viên.

  • Giáo trình chuyên nghiệp 

Giáo trình được đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao xây dựng dựa trên các giáo trình tiếng Anh doanh nghiệp của những nhà xuất bản nổi tiếng như: Cambridge, Oxford, Pearson,...Mang tính thực tiễn cao, dễ dàng áp dụng vào cuộc sống, môi trường công sở.

  • Phương pháp học Interactive Study

Là phương pháp học độc quyền tại ABLE, Interactive Study lấy học viên làm trung tâm, thông qua các hoạt động tương tác giúp gia tăng hiệu quả truyền tải kiến thức, khả năng phản xạ tiếng Anh và khả năng ghi nhớ kiến thức tự nhiên tới 87% so với cách học truyền thống.

  • Lộ trình học tập

Trước khi bắt đầu học gia sư tại nhà, bạn sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí với ABLE để biết được năng lực hiện tại của bản thân. Khi đã nắm rõ được trình độ và mục đích học tập của bạn, đội ngũ tư vấn viên sẽ thiết kế lộ trình học cá nhân hóa phù hợp nhu cầu và phục vụ phát triển ngành-nghề. 

  • Chi phí dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà:

Học tập với ABLE, bạn không cần lo lắng quá nhiều về chi phí vì ABLE luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm quà tặng cho học viên khi đăng kí. Bên cạnh đó, là chế độ bảo hành khóa học vĩnh viễn, sau khi kết thúc khóa học bạn có thể đăng kí học lại bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí.

 

Tiêu chí đầu vào của giảng viên tại ABLE được đăt ra như sau: 

  • Toàn bộ giảng viên phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm hoặc ngôn ngữ 

  • Có 1 trong các chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế như Celta, Tesol, Telf

  • Trình độ IELTS 7.0 trở lên

ABLE tự tin bảo đảm khả năng giao tiếp của đội ngũ giảng viên Việt Nam của chúng tôi không khác biệt gì với giảng viên nước ngoài và khả năng truyền tải kiến thức thậm chí phù hợp hơn nữa ạ!

Đối tượng học là sinh viên, người đi làm sẽ khác với các bạn nhỏ (young learners). Trẻ con có khả năng hấp thụ kiến thức một cách tự nhiên, không cần lý giải vấn đề, chỉ cần nghe và copy theo nên giảng viên nước ngoài sẽ rất phù hợp với đối tượng học này. Với người lớn trong quá trình học - hiểu sẽ có nhiều câu hỏi cần được giải đáp cặn kẽ và việc này giảng viên Việt Nam có chuyên môn sẽ làm tốt hơn.

Giảng viên người Việt có xuất phát điểm ngôn ngữ đồng nhất với học viên, hiểu sâu sắc các vấn đề khó khăn mà học viên gặp phải khi học và sử dụng tiếng Anh, trong cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, dẫn đến sẽ hỗ trợ học viên sâu sát hơn trong quá trình giảng dạy.

ABLE Academy hỗ trợ dạy thêm tại nhà trực tuyến Online qua phần mềm ZOOM MEETING. Không chỉ tại các thành phố lớn, chúng tôi nhận dạy học viên 3 miền Tổ Quốc, miễn là chúng ta luôn có hứng thú với Anh Ngữ. Đến với ABLE Academy bạn sẽ có ngay bước đệm đầu tiên trong hành trình chinh phục tiếng Anh của mình


 

Các bài viết khác:

icon đăng ký