search icon
english english

Gia sư tiếng Anh cấp tốc uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng: 2021-08-25 10:48:07  -  Lượt xem: 343

1. Vai trò của tiếng Anh giao tiếp?

gia sư tiếng anh cấp tốc

 • Cải thiện và mở rộng cơ hội việc làm:Tiếng Anh là một kỹ năng rất được săn đón trong môi trường làm việc quốc tế hóa và một trong những lợi ích của việc học tiếng Anh là vì nó thúc đẩy đáng kể cơ hội việc làm của bạn.
 • Tự tin khám phá thế giới: Giao tiếp tiếng Anh sẽ giúp bạn đi du lịch và giao tiếp hiệu quả hơn ở nhiều nơi trên thế giới, cho phép bạn tự tin khám phá và tìm hiểu thêm về các quốc gia và nền văn hóa mà bạn đến thăm.
 • Tăng sức mạnh não bộ: Khoa học đã chứng minh, người nói trôi chảy hơn một ngôn ngữ có trí nhớ tốt hơn và có khả năng nhận thức tốt hơn, đồng thời giúp chúng ta giữ một tinh thần khỏe mạnh.
 • Cải thiện kỹ năng giao tiếp: Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy giúp bạn tạo dựng nhiều mối quan hệ mật thiết với đồng nghiệp, cấp trên và cả đối tác/khách hàng. Khi đó, việc phát triển sự nghiệp chỉ còn là vấn đề thời gian! 
 • Cải thiện sự tự tin: Lợi ích cuối cùng của việc học tiếng Anh, hoặc bất kỳ ngoại ngữ nào khác chính là niềm tự hào và sự tự tin đi kèm với việc biết các kỹ năng ngoại ngữ sẽ giúp bạn làm việc và đi du lịch ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, giao tiếp với nhiều người từ mọi nền văn hóa. Sự tự tin có thể đưa bạn tiến xa trong thế giới ngày nay, và việc thành thạo tiếng Anh chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

2. Tại sao nên chọn trung tâm ABLE ACADEMY để học gia sư tiếng Anh cấp tốc?

2.1. Đội ngũ gia sư chuyên môn cao

gia sư tiếng anh cấp tốc

Đội ngũ gia sư tại ABLE đều tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có chuyên môn cao trong việc giảng dạy. Hơn thế, gia sư ABLE còn dày dặn kinh nghiệm làm việc tại các công ty nước ngoài, sẵn sàng hướng dẫn và tư vấn Ngành - Nghề cho học viên.

Tiêu chí đầu vào của giảng viên tại ABLE được đăt ra như sau: 

 • Toàn bộ giảng viên phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm hoặc ngôn ngữ 
 • Có 1 trong các chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế như Celta, Tesol, Telf
 • Trình độ IELTS 7.0 trở lên

ABLE tự tin bảo đảm khả năng giao tiếp của đội ngũ giảng viên Việt Nam của chúng tôi không khác biệt gì với giảng viên nước ngoài và khả năng truyền tải kiến thức

2.2. Giáo trình chuyên nghiệp

gia sư tiếng anh cấp tốc

Giáo trình được đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao xây dựng dựa trên các giáo trình tiếng Anh doanh nghiệp của những nhà xuất bản nổi tiếng như: Cambridge, Oxford, Pearson,...Mang tính thực tiễn cao, dễ dàng áp dụng vào cuộc sống, môi trường công sở.

2.3.  Phương pháp học Interactive Study

Là phương pháp học độc quyền tại ABLE, Interactive Study lấy học viên làm trung tâm, thông qua các hoạt động tương tác giúp gia tăng hiệu quả truyền tải kiến thức, khả năng phản xạ tiếng Anh và khả năng ghi nhớ kiến thức tự nhiên tới 87% so với cách học truyền thống.

2.4. Lộ trình học tập

Trước khi bắt đầu học gia sư tại nhà, bạn sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí với ABLE để biết được năng lực hiện tại của bản thân. Khi đã nắm rõ được trình độ và mục đích học tập của bạn, đội ngũ tư vấn viên sẽ thiết kế lộ trình học cá nhân hóa phù hợp nhu cầu và phục vụ phát triển ngành-nghề. 

2.5. Chi phí dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Học tập với ABLE, bạn không cần lo lắng quá nhiều về chi phí vì ABLE luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm quà tặng cho học viên khi đăng kí. Bên cạnh đó, là chế độ bảo hành khóa học vĩnh viễn, sau khi kết thúc khóa học bạn có thể đăng kí học lại bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí.

3. Cam kết khi học gia sư tiếng Anh cấp tốc tại ABLE Academy

100% học viên sau khi học kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà, đều:

 • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, toàn diện 4 kỹ năng
 • Tự tin giao tiếp tiếng Anh với phát âm chuẩn, nhấn đúng trọng âm và lưu loát như người bản địa
 • Gia tăng khả năng phản xạ tiếng Anh
 • Phát triển kĩ năng công việc như: làm việc nhóm, thảo luận, lên kế hoạch, thuyết trình,...

Bên cạnh học trực tiếp, ABLE Academy còn hỗ trợ gia sư trực tuyến Online qua phần mềm ZOOM MEETING. Không chỉ tại các thành phố lớn, chúng tôi nhận dạy học viên 3 miền Tổ Quốc, miễn là chúng ta luôn có hứng thú với Anh Ngữ. Đến với ABLE Academy để chinh phục tiếng Anh dễ dàng!
 

Các bài viết khác:

icon đăng ký