search icon
english english

Lễ kí kết đào tạo Anh ngữ độc quyền giữa Công ty Cổ phần đầu tư MED - GROUP và Công ty TNHH đầu tư giáo dục ABLE

Ngày đăng: 2023-05-10 21:13:35  -  Lượt xem: 99

Trong những năm vừa qua, ABLE Academy đã đồng hành với nhiều doanh nghiệp trong công cuộc nâng cao năng lực làm việc của đội ngũ nhân sự. Với sứ mệnh mang đến những chương trình đào tạo bài bản, sát thực tế, học viện ABLE Academy đã đáp ứng yêu cầu khắt khe của các tổ chức.

MED-Group là tập đoàn mang tầm vóc quốc tế, hướng tới sự bền vững, bao gồm các thương hiệu hoạt động đa dạng lĩnh vực như: y tế (Medlatec), dược phẩm (Medaz Pharma), trang thiết bị (Medaz), văn hóa (Meddom), xây dựng (Medicons), công nghệ và dịch vụ y tế số (MED-ON), công nghệ và dịch vụ (Medcom), Công ty Cổ phần Dịch vụ Chẩn đoán hình ảnh (Medim). 
/upload/images/bai-viet/anh-1.2.jpg

Với tôn chỉ làm việc tận tâm, tận lực, tận hiến, MED-Group đã chỉ ra rằng việc hội nhập và sử dụng tiếng Anh thành thạo là yếu tố then chốt trong việc học tập, nghiên cứu, nâng cao kiến thức ngành nghề của đội ngũ cán bộ nhân viên.

/upload/images/bai-viet/ct-00033.jpg

Theo ông Ngô Mạnh Quân - Trưởng ban tổ chức pháp chế của MED-Group: “toàn thể nhân viên và các cấp lãnh đạo có phản hồi tích cực về chương trình và phương pháp dạy học của ABLE Academy. Trình độ của cán bộ được cải thiện nhiều. Qua lễ ký kết lần này, học viện ABLE Academy sẽ cùng đồng hành với MED-Group trong việc nâng cao chất lượng nhân sự. Không chỉ chi nhánh Hà Nội mà các chi nhánh khác thuộc tập đoàn cũng sẽ được đào tạo, đảm bảo mặt bằng trình độ nhân viên tương đương”.

/upload/images/bai-viet/top-3-trang-web-thi-thu-ielts-online-mien-phi-va-chinh-xac-6-.jpg

"Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nhân và doanh nghiệp, chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các doanh nghiệp nói chung và tập đoàn MED-Group nói riêng. Chất lượng của học viện ABLE Academy đã khẳng định qua các chương trình đào tạo và phản hồi tích cực từ các đơn vị. Lễ ký kết đánh dấu một dấu mốc mới và khẳng định sự hợp tác lâu dài giữa hai doanh nghiệp", đại diện ABLE Academy chia sẻ.

Sau hai năm đồng hành cùng doanh nghiệp với tư cách là đơn vị đào tạo Anh ngữ độc quyền, sự kiện hợp tác của ABLE Academy và MED-Group lần này càng khẳng định mối quan hệ bền chặt giữa hai bên, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo, hướng tới phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

/upload/images/bai-viet/top-3-trang-web-thi-thu-ielts-online-mien-phi-va-chinh-xac-7-.jpg

Các bài viết khác:

icon đăng ký