search icon
english english

TALKSHOW ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI NHÂN LỰC TRẺ CỦA ĐẤT NƯỚC - TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID 19

Ngày đăng: 2021-02-25 00:36:57  -  Lượt xem: 669

Vừa qua, ngày 10/01/2021, ABLE Academy đã tổ chức thành công TALKSHOW: "VƯỢT QUA COVID - THĂNG HẠNG TƯƠNG LAI" tại Đại học Quốc Gia Hà Nội với sự góp mặt đông đảo và nhiệt tình của các bạn sinh viên.

TALKSHOW ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI NHÂN LỰC TRẺ CỦA ĐẤT NƯỚC - TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID19

Nhìn lại 1 năm vừa qua với quá nhiều thiên tai, dịch bệnh khiến nền kinh tế cả nước đóng băng, thu nhập người dân chỉ ở mức đủ sống. Công việc, tiền bạc trở thành nỗi lo của nhiều gia đình. ABLE muốn tổ chức buổi talkshow này nhằm chia sẻ, đem đến cho các Thế hệ nhân lực trẻ của đất nước những kiến thức và sự phát triển của các ngành nghề, giúp các bạn có cái nhìn khách quan trong việc định hướng được tương lai, sự nghiệp.

 

ABLE xin gửi lời cám ơn tới 3 vị chuyên gia đầy kinh nghiệm trong nghề đã dành thời gian tới để cùng "chia sẻ quan điểm", "đưa ra giải pháp" và "định hướng tương lai" cho các bạn sinh viên. Đồng thời cũng xin chúc mừng các bạn sinh viên đã trúng thưởng tại mini game bốc thăm:

  • Giải Nhất: Bạn Nguyễn Hà My – Khoa Tiếng Anh: 01 Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 2 trị giá 4.990.000 VNĐ
  • Giải Nhì: Bạn Ngô Đình Tú – Khoa NN và văn hoá Đức và bạn Đinh Thu Phương – Khoa sư phạm TA: 01 Pin dự phòng không dây tích hợp cáp sạc 20.000mAh trị giá 1.000.000 VNĐ
  • Giải ba: Bạn Nguyễn Đức Phong và bạn Vũ Hà Trang: gift voucher mua sắm trị giá 300.000 VNĐ tại ShopDunk - đại lý uỷ quyền Apple tại Việt Nam.

Bắt đầu từ những chặng đường đầu tiên, ABLE Academy luôn tự hào và hạnh phúc trở thành một trong những trung tâm Tiếng Anh thương mại được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tỷ lệ hài lòng của khách hàng luôn trên mức 75%, một số khoá học lên lên tới 95%. Đây là minh chứng rõ ràng về chất lượng của từng khoá học và sự cố gắng không ngừng của đội ngũ ABLE.

 

Chất lượng của từng khoá học, sự hài lòng của mỗi khách hàng đắt hơn vàng. Chúng tôi có thể dành thậtnhiều thời gian nghiên cứu và đưa ra những bài giảng mang tính ứng dụng cao, thực sự góp phần giúp ích cho tương lại và sự nghiệp của mỗi người. 

 

Cùng nhìn lại những hình đẹp trong buổi chia sẻ của các diễn giả và hoạt động DEMO lớp học trải nghiệm tại ABLE Academy:

 

 

Các bài viết khác:

icon đăng ký