Câu hỏi trong vòng phỏng vấn giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng

Câu hỏi trong vòng phỏng vấn giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng

Trong vòng phỏng vấn, nhà tuyển dụng không chỉ yêu cầu CV đẹp, câu trả lời khéo léo mà còn khuyến khích ứng viên đặt lại câu hỏi. Việc đặt ra các câu hỏi thông minh sẽ cho nhà tuyển dụng cho thấy tính chủ động, sự quan tâm đến công việc ứng tuyển của ứng viên.
 
Vào cuối phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ hỏi ứng viên “Do you have any questions for me?” (“Bạn có câu hỏi nào dành cho chúng tôi không?”). Đây chính là lúc bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.
 
Cùng ABLE khám phá một số câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng nhé!
 

 

1. Câu hỏi về công ty

  • Does the company offer continuing education and professional training? (Công ty có cung cấp những khóa học đào tạo chất lượng cho nhân viên không?)
  •  What is the plan of the company for the next five years? (Kế hoạch phát triển của công ty trong 5 năm tới là gì?)
  •  How does the company foster teamwork and collaboration among its employees? (Công ty thúc đẩy tinh thần đồng đội và hợp tác giữa các nhân viên như thế nào?)

2. Câu hỏi về vai trò, vị trí, công việc

  • How does this role contribute to the overall success of the company? (Vai trò này đóng góp như thế nào vào thành công chung của công ty?)
  • What are the performance expectations for this position within the first three to six months? (Những kỳ vọng về hiệu suất đối với vị trí này trong vòng ba đến sáu tháng đầu tiên là gì?)
  • Can you share some examples of projects or tasks that this role will be involved in? (Bạn có thể chia sẻ một số ví dụ về các dự án hoặc nhiệm vụ mà vai trò này sẽ tham gia không?)

3. Câu hỏi về văn hóa

  •  How would you describe the team dynamics within the department I’ll be working in? (Bạn mô tả động lực của nhóm trong bộ phận mà tôi sẽ làm việc như thế nào?)
  • What are some common team-building activities or events the company organizes? (Một số hoạt động hoặc sự kiện xây dựng nhóm phổ biến mà công ty tổ chức là gì?)
  • How does the company promote diversity and inclusivity in the workplace? (Công ty làm cách nào để thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập tại nơi làm việc?

________________
ABLE ACADEMY – ENABLE SUCCESS
. Website: https://ableacademy.vn/
. Hotline: 096 355 8088
. Địa chỉ: Số 7 ngõ Chùa Nền, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Tin khác

Tag

Thông tin liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Kiểm tra trình độ và nhận tư vấn miễn phí từ ABLE. Nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi học phí lên tới 60% !

Copyright 2023. Bản quyền thuộc về ABLE Academy.